+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Các doanh nghiệp sản xuất và nhà máy Titan 24 định cư tại Baoji
Dec 07, 2015

Mùa đông trên các trang web, sự kêu la của máy với một hàn

Xây dựng trong swing đầy đủ trong mạng phương Tây

-phóng viên trương xuân) vua Mai huyện sông khoa học và công nghệ công nghiệp Baoji - Trung Quốc Titan Valley (phía đông) Kaijian ít hơn một năm, thu hút 24 hộ Titan xử lý các doanh nghiệp sản xuất đã định cư, thời cuối tháng mười đã Rong nguồn, tiên phong, Titan xử lý 6 doanh nghiệp thành công đưa vào sản xuất. 2 các hộ gia đình gỡ lỗi thiết bị, các công ty khác cũng đẩy nhanh tiến độ xây dựng và mua sắm thiết bị, sẽ được đưa vào hoạt động trước khi kết thúc năm. Titan 24 vật liệu xử lý các doanh nghiệp sau khi tất cả, giá trị sản lượng hàng năm của nhân dân tệ 41, lợi nhuận và các loại thuế 3.7 nhân dân tệ nhất, để giải quyết vấn đề việc làm hơn 5000 người.

Baoji - Trung Quốc Titan Valley (Tây Nam) nằm ở Mei Quận King sông khu công nghiệp, tổng mức đầu tư 21.38 tỷ nhân dân tệ, chủ yếu ở titanium chế biến và sản xuất, sản phẩm dòng bao Titan tấm, titanium, titanium dây, Titan bar, Titan ống hồ sơ xử lý, các dự án Titan hợp kim thiết bị y tế, thể thao hàng hoá, thiết bị sản xuất và các lĩnh vực khác.

Đối với Baoji - Trung Quốc Titan Valley để tạo ra thế giới nổi tiếng, với tính năng đặc biệt và các lợi thế cạnh tranh quốc gia mới xử lý vật liệu và trang thiết bị cao cấp cơ sở công nghiệp công nghệ cao, sản xuất năm 2013 ngày chính xác định vị trí khu công nghiệp sông Mai huyện King Baoji - Trung Quốc Titan Valley (đông), năm 2014, đảng uỷ, chính sẽ Baoji - Trung Quốc Titan valley xây dựng cột cho thành phố công nghiệp chuyển đổi và nâng cấp một trong bốn chiến trường chính. Thung lũng Titan Baoji, Trung Quốc (phía đông) xây dựng, Mai huyện quận của Chang Xing chủ chốt cấp tỉnh biểu thị, quản lý toàn diện của sự hội tụ Weihe River, PA Ngụy kiểm soát cảnh quan sinh thái và các dự án lớn khác, việc thực hiện của Park Road, điện, mạng lưới đường ống, nguồn cung cấp nước và các dự án quan trọng xây dựng nhiều hơn 20, cho các doanh nghiệp cung cấp cung cấp nước, điện, đường giao thông, thông tin liên lạc , khí và các tiện nghi cơ bản và hạng nhất kinh doanh lưu thông, Dịch vụ tài chính hỗ trợ dịch vụ. Hiện nay, công viên, bệnh viện, nhân viên căn hộ, tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu phức hợp thương mại, Titan Valley tòa nhà và dịch vụ công cộng, cơ sở đã hoàn thành việc xây dựng chính. Park người chịu trách nhiệm cho biết, Quận về bảo mật của dịch vụ, thực hiện hệ thống trách nhiệm, việc thành lập các kênh màu xanh lá cây phê duyệt dự án, không ngừng cải thiện các dự án quan trọng môi trường giám sát điểm, và phá hủy môi trường đầu tư cho sự phát triển của con người và những điều và tạo môi trường đầu tư tốt. Cùng lúc đó, việc sử dụng các khu công nghiệp của vua lợi thế chính sách khu vực của tỉnh phát triển kỹ thuật, huy động tất cả các loại tài nguyên để xây dựng một nền tảng tài chính để giảm bớt sự phát triển của các doanh nghiệp gặp khó khăn để cung cấp một hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của các doanh nghiệp

[[JS_BodyEnd]]