+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Máy in 3D Premium vonfram vòi phun ra mắt trên Kickstarter
May 12, 2016

Frankfurt-based 3D in ấn khởi động DDDMaterial gần đây đã tung ra chiến dịch crowdfunding Kickstarter cho sản phẩm của họ gần đây nhất: một đầu phun máy in 3D làm bằng một loại vật liệu Wolfram premium.


Công ty thành viên sáng lập, sáng tạo công nghệ Đức, Patrick, Christopher và Philipp đã được truyền cảm hứng để phát triển đầu phun máy in 3D của riêng mình sau khi tìm thấy sự không hài lòng với độ bền và in precisions hiện có đầu phun bằng đồng thau, đặc biệt là với các vật liệu mài mòn sợi. Với mới của họVonframVòi phun cao cấp, khởi động công nghệ cao là hy vọng để giới thiệu một bền, mạnh mẽ hơn, và giá cả phải chăng 3D in vòi phun lên thị trường. Ý tưởng để làm cho mũi phun từ vonfram, bằng kim loại cứng, hiếm có một điểm nóng chảy rất cao (3422 ° C hay 6192 ° F), đến từ các vật liệu sử dụng sẵn có trong ngành công nghiệp nhựa để làm cho máy đùn chết.


Khi công ty giải thích trên trang Kickstarter, họ về cơ bản thu nhỏ xuống chết máy đùn vonfram được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa với kích thước đầu phun máy in 3D tiêu chuẩn. Christopher Peterwerth giải thích: "cửa hàng in ấn chuyên nghiệp, Dịch vụ tạo mẫu và nhà thiết kế muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao tại một mức giá hợp lý.


Bất kỳ lỗi trong máy móc thiết bị in ấn của họ sẽ tăng chi phí, vì vậy chúng tôi đã có ý tưởng để quy mô xuống chết máy đùn vonfram của ngành công nghiệp nhựa với kích thước đầu phun máy in 3D thông thường. Vòi phun Premium vonfram của chúng tôi là born.andquot; Bởi vì các vật liệu sức mạnh và điểm nóng chảy cao, đầu phun máy in 3D đã được phát triển bởi DDDMaterial cung cấp nhiều lợi ích hơn thường xuyên đồng thau hay họng thép, chẳng hạn như một hiệu suất năng lượng cao hơn vì độ dẫn nhiệt của nó; nhiều hơn nữa ổn định, hiệu chuẩn ngay cả quá trình dài in; và không có cực tempering tác dụng.


Ngoài ra, các vòi phun vonfram đã được thiết kế với một đầu phẳng vòi phun để ngăn ngừa scratching và breaking của giường in kính. Sau khi nhiều nghiên cứu và phát triển, thị trấn này có khởi động Đức thấy rằng vonfram sẽ là vật liệu có lợi nhất cho việc tạo ra của vòi phun cả về chất lượng và giá.

[[JS_BodyEnd]]