+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Baoji khu vực công nghệ cao để xây dựng một thung lũng Titanium mới của Trung Quốc
Apr 25, 2016


Khi cô #39; ve got iPhone6 điện thoại di động, bạn có thể nghĩ,44 titanium vítmà được làm bằng sản xuất vật liệu titan trong Baoji.


Hiện nay, khu công nghệ cao Baoji có nhiều hơn Titan xử lý các doanh nghiệp tham gia vào cácTitanium vít sản xuất, đã trở thành Appleand #39; s nhà cung cấp điện thoại di động.


Và như là lô đầu tiên của quốc gia mới ngành công nghiệp vật liệu chứng minh cơ sở, Baoji khu công nghệ cao thu thập hơn 400 doanh nghiệp tham gia vào các Titan và sản xuất hợp kim titan, chế biến, nghiên cứu và phát triển, sản xuất của Titan chiếm khoảng 85% sản lượng quốc gia, chiếm khoảng 22% tổng sản lượng toàn cầu Titanium, titanium xuất khẩu chiếm toàn cầu 15%, rất sớm để thưởng thức danh tiếng của andquot; Thung lũng Trung Quốc Titan.

s

Cốt lõi của ngành công nghiệp Titan cast vào sức mạnh giá cả trong nước và quốc tế

Tháng 12 năm 2014, như việc xây dựng andquot; Trung Quốc Titan Valley là phần thành phần quan trọng của các thung lũng củaTitan không bằng kim loạithương mại Trung tâm mở khu công nghệ cao Baoji, và là lần đầu giới thiệu tinh khiết Titan thỏi, Titan thỏiTitan spongeba kinh doanh giống, ngày nhận ra khối lượng giao dịch 377.592 triệu nhân dân tệ, buộc dây một thỏa thuận số tiền 66060 kg.


Theo tỉnh Thiểm Tây Titan và hiếm kim loại vật liệu ngành công nghiệp Hiệp hội Phó bí thư chung của Wang Jingqing, qua BaojiTitan và các hợp kim Titan marketgiao dịch là lạc hậu, nguồn kênh thông tin có giới hạn, opacity của cơ chế giá cả, chi phí hoạt động và khách hàng, chi phí là quá cao, dẫn đến doanh nghiệp nhỏ và vừa mired trong mức giá cạnh tranh, cũng làm cho giá cả nguyên liệu và sản phẩm trong dài chạy thấp Titan, quy mô công nghiệp lang thang trước. Theo thống kê từ bộ phận có liên quan, với doanh thu hàng năm của ít hơn 20 triệu nhân dân tệ của các doanh nghiệp nhỏ chiếm 78% doanh nghiệp tại các khu vực Baoji ở trên, và titanium thung lũng kim kim loại kinh doanh Trung tâm thiết lập là để giải quyết những khó khăn của các dây chuyền công nghiệp, sự kết thúc của thị trường công nghệ trợ giúp doanh nghiệp và sản phẩm thực sự nhận ra giá trị.

http://www.yunch-CN.com

Với sự mở cửa của cácTitan thung lũng không bằng kim loạithương mại Trung tâm, Baoji Titan và kim kim loại thương mại trên đường đến chuyên sâu, thông tin, chuyên nghiệp. Kinh doanh Trung tâm tập trung vào việc hoàn thành của Titan và kim kim loại giao dịch, thanh toán, thông tin, kiểm tra chất lượng, kho bãi, hậu cần và cung cấp chuỗi tài trợ sản xuất, khoa học và công nghệ dịch vụ ngành công nghiệp ban ngắn. Đánh dấu Baoji high tech Zone sẽ tập trung vào việc nâng cấp các ngành công nghiệp từ sản xuất để thúc đẩy dịch vụ giao dịch, thúc đẩy giá cả thương lượng các chuỗi dịch vụ, để giúp các doanh nghiệp để tạm ứng một cách nhanh chóng các dây chuyền công nghiệp cao cấp.


Thung lũng của Titan kim kim loại giao dịch thông qua cách chuyên sâu, thiết lập thị trường nhu cầu về thông tin sản phẩm, hậu cần cửa sổ, để hội nhập có hiệu quả các nguồn lực, tránh nhiều hậu cần liên kết, làm giảm sự cạnh tranh giá gây mất trật tự của doanh nghiệp và giả mạo công nghiệp Titan trong giá cả trong nước và quốc tế trong lõi.


Liên minh công nghiệp để hướng dẫn sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp Titan


Để cung cấp cho chơi đầy đủ để các lợi thế đặc trưng ngành Titan vùng, tạo andquot; Thung lũng Titan Trung Quốc trở thành thương hiệu nổi tiếng tại nhà và ở nước ngoài, Baoji đã chuẩn bị Baoji nước công nghiệp công nghệ cao cơ sở xây dựng và phát triển planningandquot; và andquot; Baoji - Trung Quốc Titan thung lũng phát triển planningandquot; ngành công nghiệp mới và công nghệ cao và dịch vụ xây dựng nền tảng vật liệu titan Trung Quốc thương mại Trung tâm, sản phẩm quốc gia titanium thử nghiệm trung tâm, cụ thể là tại Phòng thí nghiệm Key Titan Valley University và mở cửa kinh doanh trực tuyến, hậu cần và kinh doanh thương mại tương lai, lớn nhất, các loài nhất của titanium quốc tế tài liệu giao dịch thị trường được xây dựng. Phù hợp với quy hoạch để lãnh đạo, dẫn dắt, mở rộng chuỗi, dự án tăng cường cải tiến, tối ưu hóa môi trường của các ý tưởng, lớn hơn và mạnh mẽ hơn trong Titan, zirconi và khác hiếm kim loại và hợp kim của chúng chủ yếu là vật liệu ngành công nghiệp mới, những nỗ lực để xây dựng quốc gia hạng nhất mới tài liệu công nghệ cao ngành công nghiệp cơ sở và các thành phố sản xuấtThung lũng Trung Quốc Titanium.Ngoài ra, để tăng cường Titan Valley trong sự phát triển công nghiệp hàng đầu thế giới quyền lực và quyền nói, để thúc đẩy công nghiệp tái cơ cấu và nâng cấp, cải tiến và phát triển, theo Viện nghiên cứu Baoji và trường đại học như là nguồn gốc của sự đổi mới, cải tiến khả năng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa là không mạnh, nhưng một nhu cầu cấp bách cho sản phẩm sáng tạo R andamp; D tình trạng của sản phẩm trung phát hiện có nghĩa là không đủ, sự ra đời của Baoji công nghệ cao khu vực Baoji Taihua từ tính cho công nghệ nghiên cứu viện Co. Ltd., thành lập Viện nghiên cứu Baoji Titan ngành công nghiệp, và tích cực thúc đẩy andquot; Titan sản phẩm chất lượng giám sát và kiểm định centerandquot; do bộ quốc gia công nghiệp, CNCA chính thức chấp thuận việc thành lập của một bên thứ ba quốc gia, giám sát chất lượng sản phẩm Titan và các cơ quan thanh tra, trong khi tích cực thúc đẩy việc xây dựng nền tảng bên thứ ba thử nghiệm cơ bản; thúc đẩy các ủy ban có liên quan tiêu chuẩn thiết lập công việc, việc xây dựng các thung lũng xinh đẹp, Green Valley Titan Titan.


Tỉnh Thiểm Tây, Titan và liên minh công nghiệp vật liệu kim loại quý hiếm như một cầu nối giữa chính phủ, doanh nghiệp và thị trường và các liên kết, hỗ trợ của chính phủ hướng dẫn y tế của Titan và sự phát triển ngành công nghiệp vật liệu kim loại quý hiếm. Ngành công nghiệp liên minh trong trao đổi kỹ thuật và nhân sự đào tạo, ấp trứng công nghiệp và phát triển quỹ đầu tư tài chính Dịch vụ tư vấn, tăng cường trao đổi và hợp tác với các Titan trong và ngoài nước và các tổ chức ngành công nghiệp vật liệu kim loại hiếm, đơn vị và cung cấp nhiều điều kiện thuận tiện. Liên minh công nghiệp cũng sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp, trường đại học và các tổ chức nghiên cứu hợp tác, nâng cao khả năng độc lập sáng tạo của Titan và ngành công nghiệp kim loại hiếm và mức độ tổng thể, thúc đẩy sự phát triển bền vững và lành mạnh của ngành công nghiệp Titan.Thẻ kinh doanh mới cho các di sản công nghiệp của ngành công nghiệp Titan

Titan được gọi là worldand #39; s space kim loại, biển kim loại và các vật liệu kim loại chiến lược, là một quốc gia mạnh mẽ phải là không thể tránh khỏi.

Baojiand #39; s hai đóng góp nổi bật cho Chinaand #39; s luyện kim, andquot; cổ đồng ware, hôm nay có những Titan alloyandquot;. Ngày nay, ngành công nghiệp Titan đã như là một andquot; heritageandquot công nghiệp; là văn bản một thẻ kinh doanh mới trong Baoji. Theo thống kê, năm 2014 Baoji Titan công nghiệp cơ sở dự kiến sẽ Titan công nghiệp doanh thu 3,3 tỷ nhân dân tệ, Baoji khu vực đã trở thành và ngoài nước dẫn đến Titan ngành công nghiệp công nghệ cao được ưu tiên, phần mở rộng của tungsten và molypden, tantali, niobi, zirconi và Hafni, kim loại quý loãng nghiên cứu và phát triển, chế biến, kinh doanh cơ sở. Sự hình thành của sponge TitanTitan phôi - Titan rèn-Titan-thiết bị và bộ phận Titanvà hoàn thành Titan chế biến công nghiệp chuỗi. Titan, hợp kim titan, Titan và Titan hợp kim bột,thiết bị Titan, hình thành quy môzirconi và hafni tantali, niobi, vv loạt hướng. Thành lập một chế biến sâu của Titan như dòng chính, dân sự vật, vũ trụ, thiết bị y tế và Titan, chẳng hạn như một loạt các sản phẩm cụm.


Dự kiến năm 2020, Baoji Titan cụm công nghiệp sẽ đạt được thu nhập hàng năm bán hàng 100 tỷ nhân dân tệ, sản lượng hàng năm 2000 tấn hạt nhân lớp xốp Titan, 500 tấnhạt nhân lớp zirconi sản phẩmvà 500 tấn của quy mô sản xuất công nghiệp zirconi. Baoji sẽ thực sự trở thành worldand #39; s hàng đầu thế giới, trong nước hạng nhất mới cao cấp cơ sở công nghiệp. Khu công nghệ cao Baoji sẽ trở thành worldand #39; s lớn nhất công nghiệp sáng tạo mạng node, countryand #39; s lớn quy mô và cụm cơ sở sản xuất, Baojiand #39; s andquot; Trung Quốc Titan Valleyandquot; thương hiệu sẽ được nổi tiếng trên thế giới.


Phóng viên hàng ngày Trung Quốc Zhang Xin 2015.2.25


[[JS_BodyEnd]]