+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Baoji khu vực công nghệ cao để xây dựng một thung lũng Titanium mới của Trung Quốc
Dec 07, 2015


Khi bạn mất một iPhone6 trong tay của bạn, bạn có thể không nghĩ rằng vít 44 sản xuất Baoji Titan làm bằng titan. Hiện tại, Baoji khu công nghệ cao có một số lượng titan xử lý các doanh nghiệp tham gia vào sản xuất, titanium vít đã trở thành một nhà cung cấp vật liệu của điện thoại di động của Apple. Và như là quốc gia đầu tiên mới ngành công nghiệp vật liệu cuộc biểu tình căn cứ, Baoji hi tech Zone thu thập hơn 400 tham gia vào Titan và sản xuất hợp kim titan, chế biến và phát triển của các doanh nghiệp, Titan sản xuất chiếm khoảng 85% trong tổng sản lượng thế giới, chiếm 15% xuất khẩu của thế giới, là rất dài rất thích danh tiếng của Trung Quốc Titan valley. Lõi vị trí của Titan ngành công nghiệp sức mạnh giá cả trong nước và quốc tế.

-Titan đã là thế giới biết đến space vật liệu kim loại kim loại, kim loại và chiến lược, là một quốc gia mạnh mẽ phải là không thể tránh khỏi.

-Baoji có hai đóng góp xuất sắc cho ngành công nghiệp luyện kim của Trung Quốc ". Ngành công nghiệp Titan ngày nay đã trở thành ngành công nghiệp di sản là văn bản một thẻ kinh doanh mới Baoji. Theo thống kê, năm 2014 Baoji Titan công nghiệp cơ sở dự kiến sẽ Titan công nghiệp doanh thu 3,3 tỷ nhân dân tệ, Baoji khu vực đã trở thành và ngoài nước dẫn đến Titan ngành công nghiệp công nghệ cao được ưu tiên, phần mở rộng của tungsten và molypden, tantali, niobi, zirconi và Hafni, kim loại quý loãng nghiên cứu và phát triển, chế biến, kinh doanh cơ sở. Sự hình thành của "Titan sponge Titan Titan phôi rèn - Titan - Titan phụ tùng và thiết bị" hoàn thành Titan chế biến công nghiệp chuỗi. Titan, hợp kim titan, Titan và Titan hợp kim bột, thiết bị Titan, zirconi, Hafni, tantali quy mô, niobi và các loạt các hướng. Hình thành một loạt các sản phẩm, chẳng hạn như main line vật liệu titanium, dòng chính của sản phẩm, vũ trụ, thiết bị y tế và Titan, v.v...

-Đến năm 2020, Baoji Titan cụm công nghiệp sẽ nhận ra thu nhập kinh doanh hàng năm của 1000 nhân dân tệ, sản lượng hàng năm 2000 tấn hạt nhân lớp titanium, 500 tấn hạt nhân lớp zirconi sản phẩm và 500 tấn công nghiệp zirconi. Baoji sẽ thực sự trở thành vật liệu mới hàng đầu trên thế giới và ngành công nghiệp công nghệ cao cơ bản tại Trung Quốc. Khu công nghệ cao Baoji sẽ trở thành giới Titan vật liệu ngành công nghiệp sáng tạo nút mạng, quy mô lớn nhất trong nước và các cơ sở sản xuất cụm, Baoji của Trung Quốc Titan Valley thương hiệu sẽ được nổi tiếng thế giới.

Sản phẩm Titan Valley sẽ kết thúc vào cuối của thỏa thuận ký hợp đồng đầu tư 188

2015 hội nghị thường niên Trung Quốc Titan và Titanium ngành công nghiệp phát triển diễn đàn - Hội chợ thương mại sản phẩm Trung Quốc Titan Valley (Baoji) kết thúc vào ngày tháng buổi chiều 23, triển lãm hội chợ triển lãm số 2,3 triệu, tổng cộng 188 thương mại và đầu tư dự án hợp tác đã ký, tổng số tiền của 9,83 tỷ nhân dân tệ.

-cuộc họp này mời một số người tham gia để phá vỡ thông qua 1000 người dân, doanh nghiệp nước ngoài và kinh doanh quan trọng khách 800 người. Hội chợ triển lãm kéo dài trong 3 ngày, số lượng khách truy cập vào triển lãm khoảng 2.3 người, trong đó hơn 10 của Nga và nước ngoài thương gia đến thăm triển lãm. BaoTi nhóm như các đơn vị lưu trữ, Hiển thị các sản phẩm bao gồm các chuỗi toàn bộ ngành công nghiệp của Titan.

-Hội chợ triển lãm, tổng cộng 188 các dự án đầu tư đã ký, tổng số tiền của nhân dân tệ 98,3. Trong số đó, 26 dự án đầu tư, tổng mức đầu tư của 57,5 nhân dân tệ nhất; 162 dự án hợp tác thương mại, thương mại khối lượng 40.8 yuan. Các dự án bao gồm aviation, không gian, đại dương, tàu chiến, vũ khí, hóa chất, luyện kim, điện, dược phẩm và thể thao và các lĩnh vực khác

4500 mét, sâu sắc có người lái chìm vỏ - nghiên cứu độc lập của Trung Quốc và phát triển trong nhà máy BaoTi

Lần đầu tiên có người lái vỏ hình cầu của chúng tôi tự phát triển 4500 m chìm, gần đây trong BaoTi nhóm kiểm tra nhà máy. Này đánh dấu mức độ 4500 m chìm có người lái của Trung Quốc đã đạt đến trình độ các nước phát triển. 10 tháng 9 năm 2015, bởi Viện Hàn lâm kỹ thuật Trung Quốc, Trung Quốc phân loại xã hội và Zhejiang University và các trường cao đẳng và trường đại học, đội ngũ chuyên gia để thực hiện đầy đủ các người lái thử nghiệm vỏ hình cầu. Sau khi kiểm tra, nhóm chuyên gia đồng ý rằng tấm vỏ hình cầu có người lái, rèn, thuộc tính vỏ hình cầu và khí chặt chẽ nước dày đặc kết quả đáp ứng các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật, thông qua việc kiểm tra nhà máy.

Theo BaoTi chìm nghiên cứu nhóm lãnh đạo nhóm Jia Shuanxiao, vỏ hình cầu có người lái cho Titan đầy đủ, cân nặng 3 tấn, tổng cộng là hiện nay có thể sản xuất vỏ hình cầu có người lái tối đa, các nhà máy lớn đúc sẽ kết thúc sự phụ thuộc lâu dài của Trung Quốc về tình hình nhập khẩu.

Theo báo cáo, chìm vỏ hình cầu có người lái là lặn là phần cốt lõi, Silent Hunter thành viên nước theo một vài nghìn mét của công việc đã hoàn thành trong cabin này kèm theo. Thiết kế và chế tạo mối quan hệ giữa hướng an toàn


Vào ngày 25 tháng 5 năm 2015, chìm trong nước 4500 mét, sâu sắc có người lái đầu tiên của Trung Quốc áp thân thuộc Viện nghiên cứu vật liệu tàu lạc Dương. Vỏ banh và "dragon", kích thước thân áp lực khá, đó là báo cáo rằng "rồng", Titan là hợp kim áp chặt chẽ vỏ Nga sản xuất. Do những khó khăn của các hợp kim Titan Hàn quá trình, liên bang Nga về vấn đề này, các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực này, sau khi duy nhất Nga đã thực hiện các hợp kim Titan áp vỏ của hạt nhân submarines。

"Rồng" trong cùng loại của các em trai của đầu tiên trong nước. Vào ngày 25 tháng 8, chìm 4500 m có người lái đầu tiên của Trung Quốc có người lái vỏ hình cầu, 725 factory, 4500 m của thiết bị chính của chìm có người lái, một bước tiến lớn về phía trước.

Ti80 là tại Trung Quốc vào năm 1985 ở Mỹ Ti6211 trên cơ sở phát triển của bathyscaphe được sử dụng gần hợp kim Titan alpha, với cường độ vừa phải, độ dẻo dai cao, chống ăn mòn, tính và hiệu suất tốt, đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực của đại dương. Viên nang không gian có người lái là phần cốt lõi quan trọng nhất của chìm 4500 mét, có người lái. Nó là một phần quan trọng nhất của nội địa hóa của các thiết bị chính của chìm 4500 m có người lái.


[[JS_BodyEnd]]