+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
"Baoji chơi Forte - Chinese Titan Valley" để tăng tốc phát triển chức năng quét
Dec 07, 2015

-Titan và Titan hợp kim công nghiệp là một trong những thành phố chín cụm công nghiệp, cuối năm, thành phố Baoji, Trung Quốc gắn kết đột phá, giá trị tổng sản lượng của 330 yuan, để đạt được một sự phát triển ổn định của mục tiêu cho các thành phố để duy trì hơn so với tỷ lệ tăng trưởng 10% GDP.

-năm nay, "Baoji - Trung Quốc Titan Valley" một lần nữa nghe còi để tăng tốc độ phát triển của ngành công nghiệp quốc gia Titan bằng sáng chế điều hướng và phát triển của khu vực thử nghiệm, sự phát triển của ngành công nghiệp Titan vẽ một

-"bản đồ kho báu"; trong tương lai gần, bắt đầu việc xây dựng các trung tâm kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm Titan, tăng Titan Valley trong sự phát triển công nghiệp hàng đầu thế giới quyền lực và quyền được nói. Thành phố chúng tôi tích cực hướng dẫn các doanh nghiệp Titan để tăng cường nghiên cứu khoa học, phát triển thị trường, mở rộng các dây chuyền công nghiệp, thúc đẩy ngành Titan lớn hơn và tốt hơn chất lượng.

Vẽ bản đồ kho báu "-bằng sáng chế chuyển hướng"

-ngành công nghiệp Titan có bằng sáng chế chỉ 400, chiếm chỉ 9,9% của đất nước, ít hơn so với chia sẻ thị trường của 1/8, trong đó các doanh nghiệp địa phương Baoji chỉ áp dụng cho hơn 200 miếng của bằng sáng chế. "Điều này có nghĩa rằng mức độ bằng sáng chế các nguồn lực trong ngành công nghiệp công cụ Baoji Titan và tình trạng của mình trong ngành công nghiệp không phù hợp, bằng sáng chế sức mạnh của Titan công nghiệp cần được đẩy mạnh khẩn trương." Titan, vật liệu kim loại hiếm ngành công nghiệp liên minh phó tổng thư ký và Baoji high tech Zone, phó giám đốc Wang Jingqing nói rằng ngành công nghiệp Titan là một công nghệ tiêu biểu ngành công nghiệp chuyên sâu, Titan ngành công nghiệp trong sự phát triển của việc thiếu các hỗ trợ của công nghệ cấp bằng sáng chế, là ràng buộc để ảnh hưởng đến sự phát triển công nghiệp. Và thành phố để xây dựng quốc gia titanium ngành công nghiệp chuyển hướng bằng sáng chế và phát triển của khu vực thử nghiệm, là để crack các vấn đề này.

Chịu trách nhiệm chính của sự phát triển của các menu bằng sáng chế và phát triển của ngành công nghiệp Titan là sử dụng các nguồn tài nguyên thông tin bằng sáng chế và bằng sáng chế phân tích như là cơ sở, và hướng dẫn và hỗ trợ phát triển khoa học công nghiệp bằng cách sử dụng các ứng dụng bằng sáng chế của đổi mới công nghệ, đổi mới sản phẩm, đổi mới tổ chức và đổi mới mô hình kinh doanh. Nếu ngành công nghiệp Titan là một kho báu lớn, sau đó điều hướng bằng sáng chế là như một bản đồ kho báu, nó có thể cho biết "đào kho báu" nơi có bẫy, nơi có một sự giàu có.

-ngành công nghiệp Titan trong thành phố của chúng tôi là một trong những khu vực đầu tiên thử nghiệm 8 điều hướng bằng sáng chế. Kể từ tháng 9 năm 2013, văn phòng bất động sản sở hữu trí tuệ của nhà nước đã được chính thức thành lập, có trạng trong ngành công nghiệp Titan trong thành phố của chúng tôi, các con đường phát triển, và như vậy cho các vị trí chính xác. Giai đoạn đầu tiên của các kết quả không chỉ bởi văn phòng bất động sản sở hữu trí tuệ của nhà nước tích cực, mà còn cho sự phát triển của ngành công nghiệp Titan trong thành phố của chúng tôi đã đóng một vai trò tích cực trong hướng dẫn. Thông qua sự hỗ trợ của khoa học và công nghệ, đổi mới, để xây dựng một nền tảng cho ngành công nghiệp, nghiên cứu và các sáng kiến khác để hướng dẫn các doanh nghiệp để nhập các sản phẩm cao cấp, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi, một số sản phẩm mới, công nghệ mới đã công bố. Công ty Baoji Eurasia R & D và sản xuất của trọng lượng nhẹ, độ cao và nhiệt độ cao sức đề kháng của cánh quạt loại máy bay Titan hợp kim khung, sự hình thành của một sản lượng hàng năm của 80 năm qua sự hình thành của 5 Titan cánh quạt lưỡi sản lượng, doanh thu 1,5 nhân dân tệ. Ngoài ra, một số lượng nhỏ và vừa Titan sản xuất mũ bảo hiểm hợp kim titan, kính curtain wall Titan clip, Titan hợp kim tim pacemaker shell, mới khớp xương nhân tạo hợp kim Titan và các sản phẩm khác, không chỉ để thay thế cho tương tự như nhập khẩu sản phẩm, nhưng cũng được xuất khẩu cho thị trường quốc tế.


[[JS_BodyEnd]]