+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Người đàn ông người Anh đầu rơi phẳng với Titan mảng để thay đổi hình dáng chiếc đầu lâu để khôi phục lại sự xuất hiện của hộp sọ
May 09, 2016

Quốc tế trực tuyến Zhuangao: theo anh andquot; Mailandquot hàng ngày; Ngày 27 tháng 4 báo cáo, một người đàn ông 32 tuổi tại Anh tháng 12 năm 2012 tại Koh Samui, Thái Lan du lịch, tình cờ từ ban công sụp đổ, mất gần một nửa hộp sọ. Một vài ngày trước đây, với sự giúp đỡ củatấm Titan, người đàn ông cuối cùng đã phục hồi hình cũ, ông muốn tìm một người vợ xinh đẹp.


Một người đàn ông tên là Lee Charlie (Lee Charie), từ hertfordshire. Theo báo cáo, Charlie rơi khỏi ban công khoảng 6,7 mét từ mặt đất.


Vào lúc đó, Charlieand #39; s đứng đầu là bị hư hỏng, hôn mê đầy đủ cho hai ngày, không có dấu hiệu của cuộc sống. Sau khi giải cứu thành công của Charlie, để làm cho đầu của mình để phục hồi, các bác sĩ đã lấy một phần của hộp sọ Charlie. Từ đó về sau, Charlie trông giống như một đầu andquot; giảm flatandquot; tướng quân. Tuy nhiên, 16 tháng sau đó, ông đã cuối cùng đã có thể cài đặt cácTitan vào hộp sọ. Bây giờ, từ bên ngoài, nó có thể không được rõ ràng nhìn thấy rằng ông đã bị thương. Thoát sau khi Charlie nói, bây giờ mong muốn của mình là kết hôn với một người vợ xinh đẹp, một lần nữa trong xổ số.


Đây là báo cáo rằng Titan thường được sử dụng trong cơ thể của tàu con thoi hoặc máy bay. Để kết thúc này, Charlie mở ra ông biệt hiệu mới thoi headandquot;. Theo báo cáo, việc sử dụng cáchộp sọ TitanCharlie sọ chi phí khoảng 900 pound (khoảng 9451 nhân dân tệ), cần phải chi tiêu một vài ngày thời gian. (Lin Xi)


[[JS_BodyEnd]]