+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Gốm sứ thổi tiêu
May 25, 2016

Thông tin cơ bản

Mô hình NO.:Ceramic tạo mục tiêuPhân loại: kim loại hiếm
Thương hiệu: leadmatĐặc điểm kỹ thuật: ISO9001
Nguồn gốc: Trung Quốc

Tạo mục tiêu mục tiêu bao gồm 3 loại (trên nguyên liệu): tạo mục tiêu bằng kim loại, hợp kim tạo nhắm mục tiêu, gốm thổi mục tiêu. Có lẽ những nhu cầu của bạn không phải là trong danh sách. Leadmat sẽ được hạnh phúc để xem xét các tùy chỉnh hình dạng, bố cục và thảo luận về khả năng sản xuất. Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, kỹ sư của chúng tôi sẽ nghiên cứu nó. Trong lĩnh vực này chúng tôi cũng có thể cung cấp tấm lưng và bondand #39; s phục vụ, còn chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại mục tiêu khảm, quay mục tiêu.

Bốc hơi vật liệu được sử dụng rộng rãi cho quang học, điện, tế bào năng lượng mặt trời, trang trí và vân vân. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng nhấp vào và nhập vào các trang của chúng tôi cho bay hơi chất liệu... Bốc hơi vật liệu đưa vào (nguyên liệu): kim loại bốc hơi chất liệu, ôxít bốc hơi chất liệu, Fluorid bốc hơi chất liệu, khác hợp chất bay hơi vật chất, hỗn hợp vật chất bay hơi, hơi nước vật liệu hợp kim.

Vật liệu đất hiếm có tất cả đầy đủ nghiêm trọng của các sản phẩm trái đất hiếm, nó bao gồm các kim loại đất hiếm, đất hiếm ôxít, đất hiếm boride, Rare Earth florua, clorua Rare Earth, Rare Earth cacbonat, nitrat Rare Earth, Rare Earth axetat và vân vân. Leadmat cũng cung cấp nhiều đất hiếm thành phẩm, bao gồm tạo mục tiêu, bay hơi chất liệu, bột, nonometer bột, đất hiếm gốm sứ và nhiều các loại đất hiếm hàng loạt sản phẩm.

Cao nguyên chất liệu Leadmat cung cấp nhiều loại vật liệu tinh khiết cao, họ là widly được sử dụng trong chất bán dẫn, điện tử, tinh thể và ngành công nghiệp công nghệ cao khác. Độ tinh khiết từ 4N-7N, và họ là đại diện cao nhất của tinh khiết tất cả trên thế giới hiện nay. Chào mừng Leadmat tất cả các tổ chức nghiên cứu khoa học và các nhà máy đặt hàng và sử dụng nó. Tất cả sản phẩm sẽ cung cấp tài liệu COA và MSDS.

Mô tả sản phẩm

[[JS_BodyEnd]]