+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Giá cả cạnh tranh và chất lượng cao tạo mục tiêu
Jul 23, 2016

Mục tiêu của nghiên cứu cần phải xem xét kỹ thuật điện, điện từ, phản xạ màu xuất hiện và..., các công ty cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng, phát triển các vật liệu thích hợp và các quá trình, chẳng hạn như chất liệu kim loại nóng chảy đúc, rèn, cán và xử lý kỹ thuật; vật liệu gốm được sử dụng để sản xuất bột, sintering, Bể nhấn sintering, nóng và vì vậy trên áp lực sintering, oxy làm giàu sintering), xử lý công nghệ;một phần của hợp kim đặc biệt do yêu cầu về tính thống nhất thành phần nên là sử dụng nhiều công nghệ phun, mục đích là kiểm soát microstructure, chẳng hạn như kích thước hạt và kết cấu (kết cấu) giai đoạn kiểm soát và để đạt được sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Chất kết dính Conductive là một sản phẩm đặc chế, nghiên cứu và phát triển nhu cầu cho khách hàng cá nhân với các màn hình khác nhau in các thông số và đốt cháy các điều kiện, việc thiết kế các công thức khác nhau, để đạt được các yêu cầu của sản xuất hàng loạt.

R andamp; D thiết bị: kim loại mục tiêu: Máy hút chảy lò (VIM) rèn và cán equipmentDifficult nóng chảy kim loại, gốm sứ và mục tiêu: nóng bức xúc sintering lò (HP), nhiệt chân không duster (VIGA), là áp lực sintering lò (hông) làm giàu sintering lò. V.v... Silic tinh thể tế bào năng lượng mặt trời tự dính conductive (âm Lvjiao) nghiên cứu và phát triển, ngoài sản xuất sẵn sàng của các thiết bị dính conductive, tế bào năng lượng mặt trời là sẵn sàng thử nghiệm dòng, luôn luôn kiểm tra hiệu suất của các đầu ra của sản phẩm, và nhanh chóng cung cấp cho khách hàng cá nhân hoá sản phẩm. Check.ProcessThe các mục tiêu tan, đúc, rèn quá trình. Sản xuất: cảm ứng tốc độ cao, nấu chảy lò, sau khi đúc thành phôi, sau đó tốc độ cao tự động rèn dập máy cho mục tiêu hình thành phôi thai, và cuối cùng để xe vi máy tính (xay) máy chế biến nhu cầu khách hàng của sản phẩm phong cách.

Chính lợi thế cạnh tranh: hoàn thành tinh chỉnh hệ thống phục hồi, có hiệu quả giảm chi phí vật liệu. Sản phẩm với nội dung oxy thấp, không có dư lượng. Độ tinh khiết cao nhập khẩu nguyên liệu, để đảm bảo rằng hiệu quả thổi. Mỹ hạt microstructure. Đa dạng hóa hình thức sản phẩm. Hot ép bức xúc trước ChengAfter hợp kim gốm và kim loại bột, nhiệt độ cao và áp suất cao được sử dụng để làm việc. Chính lợi thế cạnh tranh: cuối cùng. Đồ gốm và kim loại hợp kim đích mật độ tương đối cao. Tùy chỉnh các nghiên cứu và phát triển. Linh hoạt kết tiến áp dụng quy trình điều trị kim loại duy nhất, để tránh truyền thống để giật gân, xi mạ kim loại chi phí cao và bất tiện, đặc biệt là cho các ứng dụng chung mục tiêu kích thước lớn, là sự lựa chọn tốt nhất. Chính lợi thế cạnh tranh: mục tiêu đa dạng dịch vụ chung - các loại kim loại và gốm sứ, ôxít mục tiêu;


Bìa engageable vật liệu hơn 100 loài. - mở rộng liên kết kích thước lớn là đặc biệt thích hợp cho tương lai lớn hơn thế hệ 10 mục tiêu kích thước có thể màn hình TFT-LCD. Hoàn hảo độ chính xác siêu âm kiểm tra thiết bị - đủ để đảm bảo độ tin cậy của liên kết chất lượng. Sản xuất và sản xuất năng lượng mặt trời adhesiveThe dẫn vô cơ bột, tinh bột và dung môi hữu cơ, hoàn toàn trộn, trộn và phân tán, và cuối cùng đóng gói thành phẩm giao hàng và các hoạt động khác. Cạnh tranh chính ưu điểm: mạnh R andamp; D đội, phát triển công thức phong phú, có thể nhanh chóng đối phó với những vấn đề của khách hàng. Sản xuất hàng loạt, để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và công cụ phân tích đa biến, có thể duy trì sản xuất chất lượng cao. Kim loại quý tinh chế tiến các hình thức khác nhau của sự tinh khiết thấp của các kim loại quý, sử dụng hóa chất thay thế và điện phân mưa, tinh chỉnh và thanh lọc.

Chính lợi thế cạnh tranh: cao độ tinh khiết kiểm soát. Năng suất cao. Nóng chảy processUsing tốc độ cao kết hợp công nghệ, đặc biệt mang kháng và khả năng chống ăn mòn kim, fusion bonding lót cường độ cao thép, tạo thành mặc sức đề kháng và chống ăn mòn tính của đôi ống kim loại, cảm ứng tần số cao phục vụ cho nhu cầu của thị trường tạo thành tất cả các loại sử dụng khắc nghiệt. Chính lợi thế cạnh tranh: cao hợp kim chống ăn mòn kép kháng mặc, cao vật liệu ống và vít nhóm cung cấp. Quá trình duy nhất, giao hàng nhanh, chất lượng và sự ổn định. Đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu và phát triển thiết kế và phân tích khả năng, để giúp khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả giải quyết vấn đề.


Cảm ứng chân không chảy khí phun (VIGA) tra môi trường chân không, hợp kim bột được sản xuất bởi khí phun sau khi nóng chảy cảm ứng. Chính lợi thế cạnh tranh: kim loại hợp kim bột thành phần tính đồng nhất. Thấp khí các nội dung của hợp kim bột. Chính sách chất lượng chất lượng assuranceXinke cho andquot; khách hàng theo định hướng, cải tiến liên tục, theo đuổi sự xuất sắc, sự phát triển bền vững của các sản phẩm màu xanh lá cây trong thấp có hại substancesandquot;. Tất cả các thủ tục kiểm soát chất lượng được dựa trên hệ thống ISO 9001 và QC080000 từ nguồn cấp dữ liệu, các quá trình để thành phẩm và toàn bộ quá trình giám sát, để đảm bảo rằng chất lượng của các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Ngoài việc giám sát của bề mặt hệ thống, và thông qua đo lường và phân tích dữ liệu định lượng của thiết bị để đảm bảo chất lượng sản phẩm. . Kiểm soát chất lượng thiết bị: vào kiểm tra vật lý, với khối lượng chính xác các dụng cụ như CMM đo đo cụ, thứ hai phần tử đo độ cao, đo độ cứng, gồ ghề cụ. Trong phân tích hóa học vật liệu, với cao hơn các công cụ phân tích tự như ICP-OES, đây analyzer, sắc ký ion, so với các dụng cụ đo diện tích bề mặt, Máy phân tích ôxy và nitơ, phân tích kích thước hạt, phân tích nguyên tố tia x cầm tay, lò vi sóng digester, kính hiển vi metallographic và như vậy onISO và khác liên quan đến tiêu chuẩn quản lý chất lượng: ISO 9001, ISO14001 và OHSAS18001, QC080000

[[JS_BodyEnd]]