+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Phân chia phát triển mang lại niềm hy vọng mới
Dec 07, 2015

Chuỗi nghiệp Titan công nghiệp tại thành phố của chúng tôi là tương đối hoàn chỉnh, nhưng theo quan điểm cấu trúc, hơn một nửa số kinh doanh chính của doanh nghiệp nằm trong đạt trung bình của ngành công nghiệp bố trí chuỗi là không cân bằng. Giá trị gia tăng sản phẩm quả là thấp, doanh nghiệp là một cuộc cạnh tranh luẩn quẩn và các vấn đề nổi bật để học viên có một nhức đầu. Liu Qiaoyan là một trong số họ, như là tổng giám đốc của các Baoji Lixing Titan ngành Co., Ltd., trong những năm qua, cô ấy luôn luôn nghĩ rằng thành phố nên thúc đẩy sự phát triển phân chia của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thiết lập mối quan hệ hợp tác phát triển, đẩy mạnh các trang thiết bị Titan, vật liệu titan sâu chế biến các nỗ lực phát triển sản phẩm, hình thức đa dạng sản phẩm và sự khác biệt về cấu trúc sản phẩm để đạt được lợi ích tối đa.

-hôm nay, cho dù các phòng ban có liên quan quản lý hoặc nhiều hơn và nhiều hơn nữa các công ty có các cộng hưởng với Liu Qiaoyan. Trong tháng 12 năm 2013, City Hall đã xác định "Baoji - Trung Quốc Titan Valley" nằm ở phía đông Mai huyện King sông khu công nghiệp. Khi bắt đầu xây dựng của các công viên, trong việc lựa chọn các dự án sáng tạo, như ít càng tốt để giới thiệu truyền thống, và yếu khả năng cạnh tranh của Titan ngành dự án, nhưng cái nhìn trong các lĩnh vực đang nổi lên của Titan hợp kim thiết bị y tế, thể thao thiết bị, thiết bị sản xuất, quân sự, v.v..,. Một điều đáng chú ý nhất trong thế giới BaoTi phần tử số của sân golf lớn nhất Châu á của hợp kim Titan thể thao thiết bị dây chuyền sản xuất dự án. Này dự án tổng mức đầu tư của 6 nhân dân tệ, sản xuất chính của Titan hợp kim golf thiết bị hàng loạt các sản phẩm, cũng như xây dựng Trung tâm R & D, vv, sau khi hoàn thành các dự án có thể đạt được 15 nguyên giá trị sản lượng công nghiệp.

-năm nay, giới thiệu công ty TNHH công nghệ sinh học stent park Thiểm Tây áo nhập khẩu trang thiết bị, chủ yếu là sản xuất y tế Titan hợp kim chung thân và phép thay răng giả chính xác rèn, kế hoạch công suất sản xuất hàng năm là 50 triệu mảnh. Dự án do công nghệ tiên tiến, sản phẩm của công ty có thể mở ra sức mạnh của thị trường quốc tế, xuất khẩu năm 200 triệu đến 300 triệu, nỗ lực sẽ là "đặt stent" để xây dựng một thương hiệu quốc tế nổi tiếng và hàng đầu thế giới chính xác trong nước hợp tác gia công ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

-vào đầu năm mới, công viên với hàng nghìn cán bộ gói bắt hàng ngàn doanh nghiệp gia đình"các hoạt động như một cơ hội, tích cực cho các doanh nghiệp dự án để giải quyết vấn đề và đã giúp Rong nguồn Titan ngành công nghiệp, mới hạt nhân, Xing Yu ống công nghiệp, doanh nghiệp trình titanium mới để cải thiện tài chính cho vay thủ tục, sự phối hợp của cho vay 60 triệu nhân dân tệ. Phấn đấu cho nhân dân tệ để lớn Titan niken hợp kim chính xác dự án đúc, Teng xa Titan niken dây chuyền sản xuất vật liệu dự án và các dự án công nghiệp nằm ở 4, với tổng mức đầu tư 1,63 yuan. Cùng lúc đó, giúp các doanh nghiệp để nâng cấp, đi theo con đường đến các đặc tính của sự phát triển, hướng dẫn họ trong thiết bị y tế, con người cấy ghép, hóa chất, thủy và các lĩnh vực khác để vượt qua những khó khăn kỹ thuật, mở thị trường mới, làm công nghiệp Titan.


[[JS_BodyEnd]]