+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Ảnh hưởng của dư lượng Magnesium Chloride Trong Titanium Sponge On The Melting Và Đúc Titanium và Hợp kim Titanium
Jan 23, 2018


Sponge Titan là một sản phẩm nhẹ, cứng và có tổ ong. Nó không thể được trực tiếp áp dụng cho sản xuất các sản phẩm Titan. Nó phải được làm bằng nhiệt độ nóng chảy cao và phôi titan dày đặc được áp dụng cho chế biến titan. Titan và các hợp kim titan được nấu bằng xốp titan trong một lò hồ quang điện. Các hạt titan và vật liệu hợp kim được ép thành các khối, và nhóm được hàn vào một điện cực tiêu thụ được. Quá trình nấu chảy phôi được thực hiện trong buồng chân không kín. Trong quá trình nấu chảy, không thể điều chỉnh thành phần hóa học của tan chảy, vì vậy titanium xốp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng của phôi. Magnesium clorua chắc chắn sẽ tồn tại trong titan xốp bằng phương pháp giảm nhiệt magie. Các magiê clorua sẽ có tác dụng phụ trên điện cực, phôi và các thiết bị nấu chảy. Do đó, điều quan trọng là nâng cao chất lượng sản phẩm trong thực tiễn sản xuất để nghiên cứu ảnh hưởng của cặn clorua magiê đến sự tan chảy và đúc hợp kim titanium và titanium.


timg.jpg


Việc làm ướt của magiê clorua dư còn dẫn đến sự xuất hiện các chất kết tủa trên bề mặt của điện cực. Phần dư chính của xốp titan được sản xuất bằng quy trình nhiệt magiê là magiê clorua, dễ dàng hòa tan trong không khí để tạo ra hydrat. Hydrate là màu trắng, và độ ẩm tỷ lệ thuận với thời gian tiếp xúc của độ ẩm và tiếp xúc. Trong quá trình gia nhiệt, hơi nước và Magnesium Oxide bị phân hủy bởi magnesium clorua ngậm sẽ làm tăng hàm lượng oxy trong phôi. Nó đã được chỉ ra rằng các lớp alpha giàu tươi sáng dễ dàng xuất hiện do phân tách oxy. Trong quá trình cán, sự biến dạng của hai bên của lớp alpha phong phú không phải là sự hài hoà, dẫn đến sự gia tăng áp lực cục bộ và vật liệu giòn, gây nứt.

 

Clorua magiê còn lại có ảnh hưởng lớn đến bề mặt của phôi. Bùn lắng trên bề mặt phôi gồm các oxit, clorua và các tạp chất khác. Clorua magie khan, phủ bề mặt oxit, làm mát và hòa tan trong không khí và thu được một lượng lớn nước. Khi sự lắng đọng magiê clorua nhiều hơn, nó được đặt trong một khoảng thời gian và sẽ có một giải pháp của magiê clorua. Nhiệt dư của phôi sẽ làm cho dung dịch hòa tan bằng magiê clorua làm bay hơi một phần độ ẩm, nhưng nó không thể loại bỏ hoàn toàn độ ẩm, do đó trầm tích dính và dính vào bề mặt của phôi nên không dễ tháo ra . Một bề mặt của phôi có "đen" hoặc "điểm đen" trực tiếp vào lò, hai lần nóng chảy, bị ràng buộc với một lượng lớn nước và các ôxit oxit, làm tăng khó khăn để kiểm soát sự tan chảy và đúc khuôn chân không, dễ dàng để tạo ra các khiếm khuyết về chất lượng như độ rỗng và độ trầy xước.

 

[[JS_BodyEnd]]