+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Khu vực thử nghiệm sẽ dần dần thiết lập hệ thống bằng sáng chế
Dec 07, 2015

Bắt đầu từ năm nay, khu vực thử nghiệm sẽ dần dần thiết lập hệ thống bằng sáng chế, sự hình thành của chính phủ, công nghiệp, các doanh nghiệp và các tổ chức liên kết ba bằng sáng chế hướng cơ chế hoạt động, việc giới thiệu các chính sách hỗ trợ danh mục bằng sáng chế để thúc đẩy đổi mới công nghệ dẫn hướng bằng sáng chế, các tổ chức nghiên cứu công nghệ lớn, để thiết lập các quỹ đặc biệt để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, để khám phá sự hình thành của chính phủ hướng dẫn , thúc đẩy hợp tác công nghiệp, doanh nghiệp tham gia trong phần giới thiệu về đào tạo, để tạo ra các Titan và các hợp kim Titan ngành công nghiệp tài năng bơi, nâng cấp công nghiệp.

Các hệ thống hoàn hảo để thiết lập quyền nói

Mở "Baoji công nghệ cao quốc gia xây dựng cơ sở công nghiệp quy hoạch và phát triển kế hoạch", "Baoji - Trung Quốc Titan Valley" có một vị trí rõ ràng: cụm công nghiệp "Thung lũng Titan Baoji - Trung Quốc" để tạo ra một thế giới nổi tiếng, trong nước hạng nhất, với các đặc điểm khác biệt và các lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp công nghệ cao mới cơ sở. Như các cơ sở công nghiệp, "Baoji - Trung Quốc Titan Valley không chỉ để có lợi thế quy mô, nên là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp chuyển tiếp, sự phát triển công nghiệp của phi công, về sự phát triển của ngành công nghiệp có một giọng nói quan trọng.

Để tăng cường hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp trong sự phát triển của Titan trong khả năng lãnh đạo và quyền nói, để thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu công nghiệp và nâng cấp, để đạt được sự đổi mới và phát triển, năm nay, thành phố sẽ đẩy nhanh việc xây dựng quốc gia titanium sản phẩm giám sát và kiểm định Trung tâm chất lượng. Hiện nay, các công việc chuẩn bị Trung tâm thử nghiệm sắp hoàn thành, sẽ bắt đầu xây dựng trong tương lai gần.

·

Giám sát và các trung tâm thử nghiệm vào năm 2016 sẽ đạt được các chức năng tổng thể, với khả năng thực hiện cao cấp thử nghiệm dịch vụ và phân tích vật liệu mới và thử nghiệm nghiên cứu, thử nghiệm suất hàng năm nhiều hơn so với một mẫu 30. Bằng cách cung cấp thử nghiệm sản phẩm, nâng cấp công nghệ, thiết kế quy trình và các dịch vụ khác, nó có thể giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp nhỏ và vi mô trong cụm, nâng cao năng lực cạnh tranh công nghiệp và sản phẩm sản xuất tiêu chuẩn, và thúc đẩy sự phát triển và tinh chỉnh các tiêu chuẩn công nghiệp công nghệ.


[[JS_BodyEnd]]