+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Hợp kim Titanium đã được sử dụng để làm Short Track Speed Slip Finger Button
Mar 02, 2018

Các nút ngón tay hợp kim tytan đã giúp cầu thủ Trung Quốc WuDajing giành chức vô địch

Trong trận đấu ngắn trượt băng tốc độ trượt băng của Pingchang Olympic Games, cầu thủ Trung Quốc Wu Dajing đã giành chức vô địch trong 500 mét ngắn theo dõi tốc độ trượt băng và phá kỷ lục thế giới, đã giành huy chương vàng đầu tiên của phái đoàn Trung Quốc trong Pingchang mùa đông games.Exceptive athletes ' tài năng và trình độ, thiết bị thể thao cũng là một yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến hiệu suất của giải đấu.


blob.png


Trung Quốc ngắn theo dõi tốc độ trượt băng đội tuyển quốc gia đã sử dụng các nút tốc độ ngắn theo dõi trượt ngón tay, đó là Trung Quốc Huashu công nghệ cao sử dụng bằng sáng chế của kim loại giải pháp in 3D, và tùy chỉnh cho các vận động viên.


blob.png


Trên sân thể thao, một nút ngón tay tốc độ ngắn theo dõi tốc độ có thể giúp vận động viên giảm ma sát của băng trong khi uốn cong băng.nhanh quá khứ, ngón tay trượt ngắn của vận động viên trượt băng, sử dụng khóa nhựa hoặc gelatin cơ bản . Trung tâm công nghệ cao HuaShu thông qua các giải pháp in kim loại 3D, theo dõi tốc độ ngắn đội trượt giày của tất cả mọi người kích cỡ ngón tay, tùy chỉnh 9sets ngón tay hợp kim titanium khóa.


blob.png


So với các ngón tay truyền thống khấu trừ, in 3D của hợp kim titan đề cập đến việc giảm cân 40%, nhẹ hơn và có lợi cho mức độ thực hiện; Độ gồ ghề bề mặt nhỏ hơn 2 micron và độ ma sát thấp hơn. Được làm riêng cho mỗi vận động viên, mặc thoải mái, phù hợp với ngón tay.


blob.png

[[JS_BodyEnd]]