+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Titan Anode với natri hypoclorit Generator
May 25, 2016

Từ khóa: clorat điện phânTitan anode, natri hypoclorit máy phát điện thoại titanium anode, clorat điện phân Titan điện cực, điện phân cực natri clorua natri hypoclorit máy phát điện (nhân dân tệ 4, 5 nhân dân tệ, công thức mới) Titan anode thiết bị được sử dụng chủ yếu cho bệnh viện điều trị nước thải vi khuẩn có chứa, có chứa xyanua xi mạ xử lý nước thải, nhưng cũng cho bơi, nước uống, thuốc khử trùng nước thải của cuộc sống, thực phẩm xử lý môi trường nhà máy và thiết bị y tế , nhà hàng, khu vực canteens ăn và uống thuốc khử trùng dụng cụ.

Với sự phát triển của Chinaand #39; s bốn tục, thiết bị xuất hiện nhỏ clo sẽ cho Chinaand #39; s kỹ thuật bảo vệ môi trường, quá trình khử trùng nước điều trị với vai trò không thể bỏ qua. Theo sử dụng máy phát điện natri hypoclorit, chủ yếu chia thành khử trùng y tế và bảo vệ môi trường trong hai loại. Vệ sinh và khử trùng lớp được sử dụng để khử trùng nước uống, vệ sinh khử trùng các sản phẩm và bộ đồ ăn, rau, trái cây, thực phẩm khử trùng và sức khỏe con người liên quan trực tiếp đến các máy phát điện natri hypoclorit.


Bảo vệ môi trường loại dùng để xử lý nước thải công nghiệp, nước thải bệnh viện cũng như tất cả các khác sử dụng natri hypoclorit giải pháp cho ngành công nghiệp không trực tiếp liên quan đến các máy phát điện natri hypoclorit và sức khỏe con người.


[thiết bị đặc điểm]


(a) natri hypoclorit các hình thức kết hợp máy phát điện, hòa tan muối, nước muối loãng pha trộn, thêm đo lường và chu kỳ natri hypoclorit xảy ra trong cơ thể một đường rãnh, ít đầu tư, bao gồm các diện tích của tỉnh, thiết lập một linh hoạt.


(2) các máy phát điện là sự kết hợp của ống, bên trong làm mát, đơn cực và loạt kết nối. Anode máy phát điện được làm bằng titan như ma trận, phủ một lớp ôxít rutheni hai, khả năng là thấp, và cuộc sống dài. Dưới điều kiện hoạt động bình thường, mỗi lần liên tục xảy ra 300 đến 200 giờ. Natri hypoclorit là hình thức tự nhiên lưu thông loại cơ hoành. Do đó, tỷ lệ sử dụng muối, hiện tại hiệu quả cao trong quá trình điện phân, sản lượng natri hypoclorit, tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí vận hành thấp.


[thông số kỹ thuật chính]

Sức chứa: 10KG/H

Vật liệu catốt: rutheni mạ iridi

Điện áp: 30-60V (có thể được tùy chỉnh)

Hiện nay: 1280-1500A (có thể được tùy chỉnh)

Kích thước: 2335x1880x1550mm (có thể được tùy chỉnh)


Anode lựa chọn vật liệu


Anode vật liệu có thể chọn lớp phủ Titan anode, hỗn hợp oxit mạ Titan anode, long thọ, loại sơn Titan anode qua tiềm năng là tương đối thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm hiệu quả năng lượng là tốt. Sử dụng natri hypoclorit generator Titan anode với platin, iridi rutheni kim và titanium cực dương. Easy Rider công ty phát triển đặc biệt là rất thích hợp cho việc sử dụng các sản phẩm anode, nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng muối và kéo dài tuổi thọ của các hiệu ứng anode, sản phẩm chính là như sau: rutheni Titan anode tấm, mạng và như vậy. YUNCH anode với hiệu quả cao, thọ lâu dài. Cũng có thể được áp dụng cho các điều kiện đặc biệt sau: quá trình ôxít (chẳng hạn như axit pickling); chạy tốc độ cao của chất điện phân; điện cực tính.


doanh nghiệp tư nhân cao cấp nhập khẩu và xuất khẩu đúng, chuyên sản xuất các anode không hòa tan, cung cấp chất lượng cao Titan anode sản phẩm đến với thế giới, là worldand #39; s leading bạch kim mạ Titan anode nhà sản xuất. Tại cùng một thời gian để cung cấp cho xi mạ điện phân công nghệ, nâng cao và thúc đẩy lĩnh vực điện hóa hiệu quả, năng lượng tiết kiệm và sạch sẽ.

Chào mừng đến yêu cầu của bạn.

Hồ sơ công ty:

YUNCH., dựa trên anodized Titan và các điện cực kim loại, vật liệu kim loại màu và sâu chế biến các sản phẩm khác thiết lập nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao.


YUNCH chính Titan và bán buôn các sản phẩm là hỗn hợp oxit kim loại Titan anode (MMO Tai Yangji): lụa ribbon anode, anode, dẫn băng, que anode, net anode, anode hình ống, ống anode, anode, thăm dò anode, rời rạc mạng anode, xoắn ốc rời rạc anode, cối xay gió anode được sử dụng trong xử lý nước của Titan anode,Titan anode mạ điện, điện phân nóng chảy với Titan anode; anode magiê, nhôm anode, kẽm anode, silicon cao gang anode, platinized anode, hai Chì ôxít điện cực và điện cực kim loại đã được thành công được sử dụng trong chlor kiềm sản xuất, clorat và peclorat / điện phân tách kim loại màu, electro deposition, ion nước máy phát điện, xi mạ, điện chạy thận, electrophoresis, electrosynthesis và cathodic bảo vệ. Công ty cũng thực hiện tổng thể thiết kế, sản xuất và dịch vụ tư vấn kỹ thuật để bảo vệ chống ăn mòn, electro deposition, xi mạ xử lý nước và vân vân. Công ty có hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại âm thanh, thiết bị sản xuất hiện đại và thiết bị kiểm tra, đã nhận được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001.


[[JS_BodyEnd]]