+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Đổi mới công nghệ xử lý nước thải Titanium Dioxide sẽ dẫn các ngành công nghiệp vào một kỷ nguyên mới
Dec 07, 2015

Ô nhiễm đã là sản xuất quá trình sản xuất điôxít titan đã là sự phát triển của ngành công nghiệp, làm thế nào để crack các vấn đề này, bây giờ có một bước đột phá công nghệ lớn.


Ô nhiễm đã là sản xuất quá trình sản xuất điôxít titan đã là sự phát triển của ngành công nghiệp, làm thế nào để crack các vấn đề này, bây giờ có một bước đột phá công nghệ lớn. Vào sáng ngày 14 tháng 6, phước lành của điôxít titan mới Co., Ltd. Ningbo titanium dioxide chua nước thải các quản lý toàn diện của các nguồn tài nguyên tái chế dự án chuyên gia đánh giá sẽ được tổ chức tại Ningbo Zhenhai có nghĩa là các dự án sắp thực sự đưa ra, sản xuất xử lý nước thải tái chế, để đạt được lợi ích môi trường, lợi ích xã hội và các lợi ích kinh tế cho sự cân bằng. Theo Hiệp hội bảo vệ môi trường công nghiệp của Trung Quốc, phó chủ tịch Chai Zheng và nói với phóng viên, titanium dioxide được coi là hiệu suất tốt nhất của thế giới của sơn màu trắng, rộng rãi được sử dụng trong lớp phủ, chất dẻo, mực in, Mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác, việc tiêu thụ 24,8 tấn từ năm 1999 đến 243 tấn trong năm 2014, tỷ lệ hợp chất tăng trưởng hàng năm hơn 17%, vượt xa tốc độ tăng trưởng GDP.


Hóa chất ngành công nghiệp năng suất chương trình khuyến mại Trung tâm quốc gia Titanium Dioxide chi nhánh, giám đốc Trung tâm, titanium dioxide ngành công nghiệp chuyên gia nhóm lãnh đạo Bi Sheng nói với phóng viên, tôi giữa quốc dân đảng và cộng sản Trung Quốc có 57 titanium dioxide sản xuất các doanh nghiệp, với năng lực sản xuất hàng năm là 3 triệu tấn, là thế giới titanium dioxide sản xuất và tiêu thụ nước lớn, "sản xuất công nghiệp phải đối mặt với môi trường test và lượng phát thải các quá trình sản xuất của một lượng lớn chất thải axit sulfuric , xử lý nước thải có tính axit, dư lượng chất thải và khí thải, ô nhiễm là tương đối nghiêm trọng. Dự án bắt đầu bằng cách sử dụng chung của doanh nghiệp và chính phủ các dự án cơ sở hạ tầng nói chung chế độ BOT, giảm áp lực hoạt động của doanh nghiệp, mà còn cho các doanh nghiệp khác để thực hiện các dự án tương tự để cung cấp kinh nghiệm để tham khảo.


[[JS_BodyEnd]]