+86-917-3373399 info@yunch.tech
Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghiệp Thiểm Tây Yunzhong

Địa chỉ: NO.128 Gaoxin Road, Baoji City, Thiểm Tây tỉnh của Trung Quốc

P.C.:721013

Điện thoại: + 86-917 – 3373399

Fax: + 86-917 – 3373378

Thư điện tử:info@yunch.Tech

Công nghiệp Tin tức
Tại sao Hợp kim Titanium (chẳng hạn như Khung kính Kính Titanium) đắt hơn Vật liệu thô
Feb 07, 2018

Nguyên tắc:

  1. Titanium sponge sẽ là các phốt titan hiện có khi được nấu chảy lại trong lò điện. Nó rất hoạt động ở nhiệt độ cao và khó xử lý.

  2. Titan nguyên chất rất mềm và không thích hợp cho việc sử dụng sản phẩm titanium trực tiếp. nói chung, một số yếu tố khác cần được thêm vào để cải thiện hiệu suất kim loại.

  3. Titanium rất khó sử dụng. nó không thực sự khó khăn, nhưng nó "dính" .Nếu bạn sử dụng các tập tin để đối phó với xử lý titan-64, các dòng tập tin sẽ sớm đầy những mẩu tin lưu niệm.Nó nói rằng các titan là quá khó để tập bởi vì tốc độ thấp. nó rất dễ dàng để oxy hoá vì tốc độ cao. Trung tâm gia công thông thường không thể xử lý hợp kim titan ở tất cả.

  4. Titanium khó làm kính hơn. như chúng ta đều biết rằng khung titan của thủy tinh mỏng và cũng cần nhiều chế biến hoàn thiện, chắc chắn là một thách thức đối với các vật liệu này. Ngoài ra, khung kim loại hợp kim titan cũng có liên quan đến công nghệ hàn, làm tăng thêm khó khăn.

    Làm thế nào là khó khăn trong công nghệ chế biến hợp kim titan? Nói theo cách này, những người thiết kế máy bay trên toàn thế giới, miễn là họ có thể sử dụng hợp kim nhôm thông qua việc tối ưu hóa cấu trúc, họ sẽ không bao giờ sử dụng hợp kim titan. titanium glass frame.jpg

[[JS_BodyEnd]]